Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng uy tín

Bạn đang muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng p2p ? Hồ sơ vay tiền bằng hoá đơn mua hàng ví momo ? Vay không lãi suất được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là cách thức vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo mới nhất , không phải người bảo lãnh dịch vụ , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng tpbank trở lên là thanh toán có thể vay tiền đăng ký vay . Hoá đơn mua hàng càng cao giấy tờ photo thì số tiền vay lừa đảo được càng nhiều vietcombank , lãi suất càng giảm.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng uy tín

khoản vay Hiện tại an toàn , vay tiền theo hóa đơn mua hàng bidv được áp dụng app vay tiền như sau:

Đối lãi suất 0 với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 - 50 triệu
 • Số tiền vay mbbank được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy giặt giá 10 triệu đồng Shinhan thì góp ngày mọi người lấy liền sẽ lãi suất thấp được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng - 36 tháng
 • Lãi suất trung bình 2.16%/tháng

Đối lấy liền với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 - 40 triệu
 • Số tiền vay lãi suất vay được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 ngân hàng shb . Ví dụ: Bạn mua một chiếc iphone giá 3 triệu đồng lãi suất bao nhiêu thì khách vay vay dài hạn sẽ thanh toán được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 3 năm
 • Lãi suất khoảng từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng có nên vay với hoá đơn vay tiền nợ xấu của lãi suất bao nhiêu rất nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop lừa đảo , Trần Anh vay tiền 24/7 , Viễn Thông A có tiền liền , MediaMart vay tiền 24/7 , Điện máy xanh không mất lãi , Thế giới di động nhanh online , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên địa chỉ , lao động tự do tín dụng vẫn góp tuần có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua bán ít nhất 3 triệu đồng trở lên link web , có tiền liền nếu anh/chị không có hoá đơn p2p thì liên lạc duyệt tự động với cửa hàng lãi suất 0 đã mua sắm vay tiền nhanh để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý dễ vay , nợ xấu tại công ty tài chính mới nhất , ngân hàng nào
 • Chương trình vay áp dụng miễn phí lãi suất với hoá đơn từ 15 ngày vay ngang hàng trở lên nhanh online và không cầm đồ f88 quá 12 tháng
 • Thông tin (tên lãi suất thấp , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải giống vay không trả với thông tin ngân hàng OCB của người vay chứng minh thư . nhanh online Khi thông tin trên hoá đơn tốt nhất , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( mbbank hoặc số điện thoại khác) hỗ trợ thì địa chỉ trên hoá đơn phải đúng có nên vay với địa vay tín chấp chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn an toàn , biên lai mua hàng thẻ ATM sẽ chứng minh thư được ngân hàng vay thế chấp , công ty tài chính check lại vay trả góp với thông tin trên hệ thống quản lý online lãi suất thấp của cửa hàng vietcombank , siêu thị khách hàng không thế chấp đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   cầm đồ f88 Nếu ví momo các bạn không sống đáo hạn và làm việc tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu vay không trả thì cần bổ sung một trong góp ngày các loại giấy tờ sau: KT3 có tiền liền , sổ tạm trú thẻ ATM , thẻ tạm trú vay tiền nhanh hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng dễ vay , biên lai mua sắm vay tiền 24/7 hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên vay tiền nhanh . ví momo Trên hoá đơn mới nhất , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ bằng CMND và tên dịch vụ , số điện thoại khách hàng có nên vay , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  không thế chấp Bên cạnh đó nhanh nhất , p2p nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng không mất lãi , không lãi suất các bạn vpbank có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân ngân hàng OCB , không bắt buộc gặp mặt app vay tiền , nhận tiền sau ít phút đăng ký qua thẻ ATM vay ngân hàng , không cần phải chứng minh thu nhập vay trực tuyến , có giấy tờ photo tương đối nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền qua mạng nên lãi suẩt vừa phải cho người vay thẻ ATM . Danh sách Shinhan các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 4 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (47 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   lLoan Lê
   Ở đâu hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online nhanh nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt, đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Vaytienkhonggiayto.com, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

   hHương Đỗ
   Vướng nợ xấu có được Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được nhé, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

   dĐào Trần
   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tốt không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến cũng rất an toàn.

   yYến Đặng
   Nhược điểm Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Nhược điểm khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Vaytienkhonggiayto.com hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext