Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm hạn mức cao

không giấy tờ Chắc hẳn chỉ cần CMND đã có vay tiền gấp rất nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng hỗ trợ vẫn chưa đến ngày đáo hạn?
chỉ cần CCCD mọi người đang cần tiền dễ vay nhưng không muốn mất đi tiền lãi không thẩm định của khoản tiết kiệm này là vì ở đâu nhanh đã gửi lâu rồi?
Vậy mbbank thì chứng minh thư các bạn căn cước công dân có thể sử dụng phương thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm ngân hàng shb để nhận ngay số tiền mình cần Shinhan mà không ảnh hưởng lên lãi suất ở đâu uy tín của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn cầm đồ f88 mà ngân hàng triển khai cho góp tháng những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó thẻ ATM . Khách hàng vay dài hạn được vay tiền theo kỳ hạn không giấy tờ nhưng thời hạn vay tối đa không vượt không giấy tờ quá thời hạn trên sổ tiết kiệm app vay tiền . Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm vay tiền gấp , Mặt bằng chung không mất lãi sẽ không vượt p2p quá 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm hạn mức cao

Có một vài cách khác nhau chỉ cần CCCD để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn nhanh online để làm hồ sơ
 • khách hàng liên hệ vào số Hotline chỉ cần CCCD của Trung tâm dịch vụ khách hàng miễn phí lãi suất để Shinhan được hỗ trợ chỉ cần CMND , ngân hàng nào đáo hạn cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • người vay thanh toán có thể truy cập vào website ví momo hoặc app góp tháng của căn cước công dân các ngân hàng nhanh online và đăng ký qua mạng

Ưu điểm vay tiền nóng của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trực tuyến tpbank hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch app vay tiền của ngân hàng
 • Tổng tiền vay lớn góp ngày lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng triển khai vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất hấp dẫn
 • Kỳ hạn vay linh hoạt vay thế chấp lên đến 12 tháng
 • Yêu cầu dễ dàng
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi không cần giấy tờ và gốc cuối kỳ thẻ ATM hoặc trả vốn cuối kỳ tốt nhất , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng lấy liền sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng có tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng agribank sẽ vay vốn: tiết kiệm thường vay tiền nóng , tiết kiệm định kỳ nhanh nhất , tiết kiệm online,.. thẻ ATM . Mọi người lưu ý tài khoản tiền gửi ngân hàng OCB hoặc số thẻ tiết kiệm phải góp tuần được mở tại góp tháng các ngân hàng hoạt động hợp pháp góp ngày , ngân hàng shb được cấp giấy kinh doanh rõ ràng vay trả góp . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm tín dụng có thể định giá bằng VNĐ dịch vụ , EURO lãi suất cao hoặc USD
  • Khách hàng vay dài hạn được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng chỉ cần CMND , lịch sử CIC tốt tất toán , không có nợ xấu
  • có ngay trong ngày Nếu khách hàng là người nước ngoài ở tại Việt Nam vay trực tuyến thì cần đáp ứng đủ vay tiền nợ xấu các quy định cụ thể về cho vay bằng CCCD của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu vay không trả của ngân hàng muốn vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn bằng CMND và phương án thanh toán khoản vay vay tiền nợ xấu của lừa đảo các bạn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định đăng ký vay của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   chỉ cần CCCD Hiện tại vay trực tuyến , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm trung bình từ 6.5%/năm - 8.5%/năm nhanh nhất . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% đáo hạn , SCB 6.5% thanh toán , Agribank 7% vay không trả , Sacombank 8.5%,...

   Nhìn chung vay dài hạn , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm vietcombank sẽ cao so chỉ cần CMND với lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm vay tín chấp . Tuy vậy vay trả góp , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này lãi suất thấp vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách vay chỉ khoản vay được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so thẻ tín dụng với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp không thẩm định nếu anh/chị trả tiền không đúng hạn nhanh online thì tất toán sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính căn cước công dân vay không trả mọi người thoả thuận góp tuần nhưng không vay tiền nhanh được phép vượt vay tiền 24/7 quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng bằng CMND với thời gian thanh toán chậm tốt nhất của khách hàng.

    4.8/5 (60 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    bBăng Bùi
    Điều kiện Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Điều kiện Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đặc biệt khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng thì không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, link đăng ký được liệt kê trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytienkhonggiayto.com

    bBích Trần
    Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online miễn phí lãi suất lần đầu.

    cCao Vân
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao nhiêu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

    lLâm Bùi
    Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng ở đâu nhanh nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytienkhonggiayto.com

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext